Về Chúng Tôi

HÀNH TRÌNH

JOURNEY

CÀ PHÊ

COFFEE

TỪ ĐẤT LÀNH

FROM ORIGINS

VAGGIO CAFFÈ – Hành Trình Cà Phê – được viết theo tiếng Ý 

Italia – một cái nôi của văn hóa cà phê pha máy Espresso được thử thách, trải nghiệm và tồn tại theo thời gian của thế giới. Ly cà phê Espresso – nghệ thuật đỉnh cao mang nét quyến rũ, tinh túy và rất tinh tế trong việc thưởng thức – đã có một hành trình vượt ra khỏi giới hạn địa lý của nước Ý để vươn ra toàn thế giới.

HÀNH TRÌNH CÀ PHÊ TỪ ĐẤT LÀNH – Journey Coffee From Origins

Cao nguyên Lâm Viên – Lâm Đồng – với độ cao hơn 1.000 mét so với mực nước biển, thổ nhưỡng duy nhất này đặc biệt thích hợp trồng các giống cà phê cho ra hương vị đa dạng, kết hợp phương pháp sơ chế tự nhiên 100% hái trái chín đỏ và phơi ngay trong ngày. Chúng tôi tự hào vì hàng năm sản xuất ra các loại cà phê Robusta, Arabica, Excelsa ngon nhất Việt Nam.

HÀNH TRÌNH CÀ PHÊ TỪ ĐẤT LÀNH

SẢN XUẤT CÀ PHÊ BỀN VỮNG – FROM FARM TO CUP

VỚI TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH GẦN 30 NĂM TRONG NGÀNH CÀ PHÊ

*** NĂM 2013 TIÊN PHONG SẢN XUẤT CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG CAO

*** TIÊN PHONG XÂY DỰNG CHUỖI LIÊN KẾT SẢN XUẤT CÀ PHÊ BỀN VỮNG

*** 2.000 NÔNG HỘ CHUỖI 4C – RAINFOREST

*** 400 NÔNG HỘ CHUỖI CHẤT LƯỢNG CAO

TỪ TRANG TRẠI CÀ PHÊ

Chúng tôi luôn cố gắng để có được những hạt cà phê tốt nhất thông qua tìm kiếm các trang trại cà phê khắp lãnh thổ Việt Nam để lựa chọn liên kết cùng phát triển bền vững. Chúng tôi thực hiện bằng cách đánh giá cây giống, thổ nhưỡng, khí hậu, độ cao, bóng râm và quá trình trồng trọt đến thu hoạch của mỗi trang trại cà phê. Ở giai đoạn này, chúng tôi dựa trên các nguyên tắc bền vững và truy xuất nguồn gốc để có được cà phê chất lượng cao.

THU HOẠCH TRÁI CÀ PHÊ CHÍN MỌNG BẰNG TAY

Từ trồng đến thu hoạch, mọi giai đoạn đều quyết định. Chúng tôi thực hiện đo hàm lượng đường (Độ Brix) của quả cà phê trong thời gian chín. Thông qua việc hái chọn lọc những trái chín theo cách thủ công. Đây là một quá trình khó khăn và chuyên sâu, nhưng nó cho phép đảm bảo một sản phẩm chất lượng cao.

CHẾ BIẾN NHÂN

Nguyên tắc cơ bản của các phương pháp chế biến đều nằm trong việc chọn những quả cà phê chín mọng và chế biến ngay sau khi hái (loại bỏ bằng máy móc những quả quá xanh sót lại hoặc quá chín hoặc lên men). Sau khi chế biến, cà phê này được trải đều trên khung African Bed (giàn phơi bằng lưới) và phơi dưới nắng trời. Những khung phơi African Bed được xây cách mặt đất và được làm bằng tre/sắt với lưới thép / lưới nhựa. Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, chu kỳ phơi khô thông thường mất khoảng 9 -12.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHÂN VÀ BẢO QUẢN

Cà phê nhân sau khi xay ra khỏi vỏ thóc được : Phân sàng bằng máy – Loại bỏ hoàn toàn tạp chất và hạt lỗi còn sót bằng máy Trọng lượng – Loại bỏ hạt lỗi bằng Máy tách màu cho nhân màu sắc đồng đều bắt mắt. Và cuối cùng là đóng bao bảo quản chờ ngày chuyển đến cho khách hàng (những nhà rang xay và xuất khẩu).

SÁNG TẠO CÔNG THỨC RANG

Với việc tham gia vào chuỗi trồng trọt đến chế biến sau thu hoạch, chúng tôi tự tin có được những nguồn cà phê nhân tuyệt vời nhất với xuất xứ rõ ràng. Hiểu rõ được từng hạt cà phê, chúng tôi tự tin sáng tạo ra những công thức rang tối ưu nhất để phát triển hương vị. Công thức rang được sáng tạo bởi những nghệ nhân đầy đam mê cà phê. Quá trình rang thực hiện bằng công nghệ hiện đại để duy trì sự kiểm soát nhiệt độ và mức độ rang một cách hoàn toàn đến sản phẩm cuối cùng. Phương pháp đóng gói được nghiên cứu kỹ càng và thực nghiệm nhiều lần. Quá trình đóng gói khép kín giữ nguyên hương vị và ổn định chất lượng.

ĐÀO TẠO PHA CHẾ

Chúng tôi hợp tác cùng các Barista xuất sắc để đào tạo pha chế ứng dụng và tư duy thực chiến trong lĩnh vực F&B tại Việt Nam.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Để góp phần tạo nên những thay đổi bền vững cho ngành cà phê Việt Nam, chúng tôi tạo dấu ấn khác biệt bằng sự tử tế và cẩn trọng. Chúng tôi đồng hành cùng người nông dân (hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt và chế biến, kiểm soát chất lượng nhân sống, cộng thưởng giá khi thu mua để chia sẻ lợi nhuận) để đưa ra thị trường những thành phẩm tuyệt vời nhất với xuất xứ rõ ràng.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI – CHỨNG NHẬN UTZ, 4C, Café-REDD

Một giao dịch công bằng đã được đưa ra bởi tổ chức thương mại quốc tế, nhưng chỉ có một số ít có thể tận dụng lợi thế của nó. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng đó là nghĩa vụ để chia sẻ một phần lợi nhuận của chúng tôi. Hàng năm, chuỗi giá trị của chúng tôi cố gắng cải thiện thu nhập của nông dân trồng cà phê bằng cách thưởng tiền và đào tạo họ theo phương pháp chế biến cao cấp.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

CÔNG TY TNHH VIAGGIO CAFFÈ

Địa chỉ : Thôn 4, Gia Lâm, Lâm Hà, Lâm Đồng

Email : viaggiocaffe.com@gmail.com

Tel : (+84) 898.088.088

FB : facebook.com/viaggiocaffe

Contact

 Mọi quyết định và hành động đều bắt đầu từ sứ mệnh “Cà phê Chất lượng cao – Tiện Lợi Mọi Lúc Mọi Nơi”. Chúng tôi – những con người đam mê cà phê Việt Nam, cùng chung tay trong tổ chức – mong muốn chia sẻ câu chuyện gắn bó với cà phê, chia sẻ niềm đam mê, giới thiệu cà phê chất lượng cao của Việt Nam đến với nhiều người hơn, nhiều nơi hơn, vượt ra khỏi lãnh thổ đất nước.

CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Cà Phê Tiện Lợi

Chúng tôi mong muốn chia sẻ niềm đam mê cà phê bằng cách sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất và sử dụng tiện lợi nhất.Tại Nhà, Văn Phòng, Khách Sạn, Cắm Trại… dễ dàng và nhanh chóng thưởng thức một ly cà phê với đầy đủ hương vị và chia sẻ sự thú vị ấy với người thân, khách hàng, bạn bè, thậm chí cả một người lạ có cùng sở thích nhâm nhi cà phê cùng bạn.Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người đều có thể dễ dàng tự làm cho mình một ly cà phê và đặc biệt là từ những hạt cà phê được trồng trong những trang trại ở Việt Nam.

AnyWhere

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dòng cà phê tiện lợi của Viaggio ở bất cứ đâu : Nhà – Văn phòng – Khách sạn – Cắm trại.

AnyTime

Sự đa dạng sản phẩm và tiện lợi trong việc pha chế giúp bạn có thể thưởng thức cà phê mọi lúc.